Viên uống bổ sung vitamin

Trong môi trường sống hiện nay việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cho gia đình bạn là việc ngày càng quan trọng.Trong công việc chăm sóc sức khỏe con người thì các loại vitamin đống vai trò vô cùng quan trọng. Vitamin co vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhưng việc bổ sung vitamin đầy đủ cho cơ thể không phải ai cũng có thể làm được. Viên uống bổ sung vitamin được xem là một biện pháp tối ưu nhất hiện nay. Ngày hôm nay chaiki.vn xin cũng cấp cho các bạn thông tin về những loại vitamin thiết yếu nhất cho cơ thể dể các bạn có thể lựa chojn được sản phẩm viên uống vitamin thích hợp nhất cho mình nhé.

Con người cần vitamin để tăng cường sức khỏe. Nhưng không phải tất cả mọi người cũng hiểu rõ về i vitamin và thực phẩm nào chứa nhiều loại vitamin tốt cho cơ thể.

Vitamin B1, còn gọi là thiamin, có tác dụng hỗ trợ các loại vitamin nhóm B khác phá vỡ và giải phóng năng lượng từ thực phẩm. Viamin không thể được tích trữ trong cơ thể, nên bạn cần bổ sung lượng vitamin cần thiết trong chế độ ăn uống hàng ngày. Nếu sử dụng cách uống bổ sung, bạn nên sử dụng ít hơn 100 mg vitamin B mỗi ngày.

Vitamin C hay còn gọi là axit ascorbic, có tác dụng giúp bảo vệ tế bào khỏe mạnh, duy trì các liên kết các mô đồng thời chữa lành vết thương. Cơ thể thiếu hụt vitamin C có thể gây ra bệnh còi xương. Bạn có thể hấp thụ được đủ lượng vitamin C bằng cách tiêu thụ chế độ thực phẩm cân bằng và đa dạng. Tuy nhiên, Bộ Y tế các quốc gia hàng đầu khuyến cáo nếu bạn uống thực phẩm bổ sung, nên dùng ít hơn 1.000 mg vitamin C hằng ngày, nếu không có thể gây ra các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy.

Thiếu hụt vitamin D trong cơ thể có thể bị biến dạng xương, gây bệnh còi xương ở trẻ em, gây ra chứng bệnh đau nhức và loãng xương ở người lớn. Cơ thể người có thể tự tổng hợp vitamin d bằng cách phơi nắng vào buổi sáng sớm nhằm ngăn ngừa các loại bệnh lý nêu trên.

Như đã nói thì vitamin các loại đều đóng vai trò then chốt trong việc giữ gì sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Tuy nhiên việc bổ sung vitamin qua các loại viên uống lại là điều chưa được nhiều người chú trọng.

Bên cạnh đó việc tìm mua cho mình những sản phẩm vitamin viên uống bổ sung vitamin chất lượng cũng không phải việc dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cũng như đơn vị có bán sản phẩm viên uống bổ sung vitamin . Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng bán ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Các bạn hãy đén với chaiki.vn để tìm mua cho mình những sản phẩm viên uống bổ sung vitamin chất lượng nhất nhé.

Tham khảo: Lưu ý khi sử dụng Thực phẩm chức năng bổ tim mạch