Tìm hiểu về phần mềm quản lý thuốc tây hiện nay

Ngày nay, cùng với sự phát triển và ứng dụng của ngành công nghệ thông tin vào cuộc sống thì việc quản lý một cửa hàng thuốc với hạn sử dụng, ghi chép bán hàng…không còn khó khăn như phương pháp truyền thống nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một phần mềm quản lý thuốc tây vừa dễ dàng, lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm này trong bài viết đưới đây nhé.
 
Một số ưu điểm vượt trội của phần mềm so với quản lý truyền thống
Dưới đây là một số những ưu điểm vượt trội của phần mềm hỗ trợ bạn và chúng hoàn toàn tiện dụng hơn rất nhiều so với việc quản lý ghi chép truyền thống mà bạn vẫn làm. Đầu tiên là phần mềm hỗ trợ quét mã vạch và in hóa đơn thanh toán. Mọi thông tin về in mã vạch của nhiều nhà cung cấp và phân phối khác nhau, hỗ trợ đa dạng các loại tem vạch cũng như các kích thước khổ giấy hóa đơn như A5, khổ 58, khổ 80, 46…
Thứ hai, phầm mềm hỗ trợ cảnh báo các mặt hàng sắp hết. Hỗ trợ cả việc bán hàng theo đơn thuốc nhỏ và vừa như viên, vỉ hay theo hộp. 
Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý thuốc theo hạn sử dụng, theo sự phân loại cũng như cho phép một hệ thống tìm kiếm đa luồng. Cân đối dữ liệu trong phần mềm với dữ liệu thực tế sau khi đã tiến hành kiểm kê hàng hóa. Với giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng kèm theo video hướng dẫn chi tiết, hãy an tâm rằng bạn có thể hoàn toàn làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm một cách chuyên nghiệp nhất.
 
Một số phần mềm quản lý được đánh giá tích cực
Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một số phần mềm quản lý thuốc tây đang nhận được đánh giá tích cực từ phía người sử dụng, thực tế trải nghiệm. Đầu tiên là phần mềm KIOTVIET với ưu điểm điểm là giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng và phù hợp với công việc quản lý của bạn. Hơn nữa đây còn là phần mềm tiết kiệm chi phí tối ưu, đầy đủ các chức năng cũng như luôn được cập nhật, thay thế và bổ sung. Quả thật là một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.
Bên cạnh đó còn có phần mềm Vtex-soft với đa chức năng, hỗ trợ in hóa đơn hay quét mã vạch, quét tem hiệu quả. Cho khả năng quản lý chi tiết, cảnh báo sản phẩm sắp hết cũng như hỗ trợ rất nhiều những vấn đề kiểm kể và quản lý hiệu quả. Ngoài ra còn có một số phần mềm khác phải kể đến như phần mềm GPP, Perfect Medicine, TVS GPP… Nhìn chung các phần mềm đều hỗ trợ tính năng tương đương nhau song có một số điểm khác biệt về giao diện cũng như tính năng riêng biệt, bạn có thể tham khảo để lựa chọn một phần mềm phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn nhất.
 
Xem bài viết trước: http://sukienthethaohangtuan.com/tim-hieu-ve-phan-mem-quan-ly-cafe-hien-dai-nhat/