Tìm hiểu về giá vé đi đà nẵng và địa điểm để du lịch

Đà Nẵng trong nhiều năm gần đây đã trở thành một địa điểm du lịch cũng như là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Không những thế, đây còn được xem là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về giá vé đi đà nẵng cũng như những địa điểm du lịch tại Đà Nẵng. 
 
Những địa điểm du lịch lý tưởng tại Đà Nẵng 
Địa điểm đầu tiên mà mọi người thường nghĩ tới khi nhắc đến Đà Nẵng chính là biển Mỹ Khê. Đây là nơi đã được bình chọn là 1 trong 20 bãi biển đẹp nhất hành tinh.  
Địa điểm thứ 2 và cũng được đánh giá cao về độ nổi tiếng chính là đèo Hải Vân. Các bạn có thể đến đây bằng nhiều các phương tiện khác nhau để có thể nhìn ngắm trọn vẹn nét đẹp cũng như những đặc trưng riêng của con đèo này. Một số những du khách đã đi du lịch tại đèo Hải Vân cho biết khi các bạn đi lên Hải Vân Quan, các bạn tốt nhất nên đi theo con được nhựa dẫn lên ngọn đồi để có thể ngắm những bãi đất trắng hướng về phía Lăng Cô. 
Tuy không Hội An rất khác với Đà Nẵng, nhưng đến Đà Nẵng thì các bạn không thể bỏ qua cơ hội ghé thăm phố cổ Hội An cùng đảo Cù Lao Chàm. Hội An là nơi mang lại những nét đẹp cổ kính và thường được mệnh danh như Venice của châu Á. Nơi đây được đánh giá là một trong 50 địa điểm nhất định phải đến ít nhất một lần trong đời và là một thành phố đáng sống về đêm với những nét đặc trưng không nơi nào có được. Với đảo Cù Lao Chàm, các bạn nên cố gắng thu xếp thời gian để có thể tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây vào những khoảng thời gian bình minh, hoặc hoàng hôn. Ngày nay, với sự thuận lợi của giao thông vận tải thì các bạn sẽ có thể đến những địa điểm này thường xuyên hơn. Nếu có nhu cầu đến đây bằng máy bay, các bạn có thể tham khảo về giá vé đi đà nẵng tại các trang web bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không uy tín. 
 
Những chú ý về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay 
Nếu các bạn chỉ có nhu cầu bay các chuyến bay nội địa, các bạn chỉ cần làm thủ tục khá là đơn giản. Với những người có quốc tịch Việt Nam thì cần phải có một trong các giấy tờ như là hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hay thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam. Với những người làm thủ tục cho các chuyến bay quốc tế thì cần có các giấy tờ có giá trị nhập cảnh. 
Xem thêm: