Thiết bị hội thảo trực tuyến Polycom hdx 7000

Các thiết bị công nghệ đã và đang thống lĩnh thị trường, là công cụ đắc lực cho con người trong cuộc sống, công việc và giải trí. Đối với những doanh nghiệp và công ty ở nước ta, những nhà lãnh đạo trẻ, tiên phong đang ngày một áp dụng nhiều những thiết bị công nghệ hỗ trợ cho công việc, kinh doanh, trao đổi nội bộ giữa những phòng ban hay những chi nhánh của công ty ở nhiều nơi cả trong và ngoài nước. Đây thực sự là bài toán tiết kiệm chi phí rất tốt cho doanh nghiệp hiện nay, thu ngắn thời gian họp nhưng vẫn đảm bảo truyền tải hết những nội dung cần thiết cho mọi người. Một trong số những công cụ hỗ trợ đó chính là thiết bị hội thảo trực tuyến polycom hdx 7000.
 
Đây là một trợ thủ đắc lực cho những công ty và doanh nghiệp lớn, có nhiều chi nhánh và cơ sở ở nhiều nơi khác nhau. Mỗi khi tiên hành cuộc họp, chỉ cần sử dụng thiết bị hội thảo trực tuyến Polycom hdx 7000, chỉ cần ngồi tại một địa điểm, ta có thể kết nối video, hình ảnh và âm thanh với những địa điểm khách như kh chúng ta tham gia cuộc họp thông thường, rất tiết kiệm thời gian và chi phi đi lại .  Thiêts bị hội thảo Polycom hdx 7000 được cải tiên vượt trội, cho phép hình ảnh và video trực tuyến có độ phân giải HD cực cao ở 720p30 và 1080p10, đảo bảo những hình ảnh trong video vô cùng sắc nét đến từng chi tiết, từng khuôn mặt của những người có mặt trong phòng họp.
 
Công nghệ Polycom HD Voice dùng để tách âm thanh của phòng họp thành 2 kênh trái và phải, tạo âm thanh rõ nét, sống động như thật, giúp những người ở phía xa microphone vẫn có thể nghe âm thanh một cách rõ nhất, bạn có thể cảm nhận được chính mình đang tham gia cuộc họp thật sự chứ không phải qua một thiết bị hỗ trợ. Với một giao diện thân thiện và vô cùng tiện ích giúp cho người dùng có thể nhanh chóng làm quen với hệ thống của thiết bị, bạn có thể gắn Polycom HDX 7000 ở những vị trí khác nhau trên tường, đặt đứng hoặc di chuyển đến bất kì vị trí nào trong phòng họp. Thiết bị cho phép hỗ trợ m ultipoint 3-4 điểm với phạm vi phòng họp rộng từ 15 đến 20 người, tốc độ truyền thông đảm bảo chất lượng cao trong nhiều môi trường khác nhau.
 
Đây thực sự là một thiết bị hội thảo trực tuyến cần thiết cho những doanh nghiệp và công ty, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho công ty. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm cũng như phương thức đặt hàng, hãy liên hệ qua số điện thoại hotline để được đội ngũ nhân của chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.