Thác nước 7 tầng Erewan

Tour đi Thái Lan 4 ngày 3 đêm đưa bạn đến 1 địa điểm vô cùng thú vị đó là thác Erewan được đặt theo tên của chú voi trắng ba đầu sống trong khu rừng Himavarna, chú voi thần thoại theo tín ngưỡng của đạo Hindu, vì thế nên thác Erewan mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người dân bản địa. Thác Erewan được đánh giá là thác nước đẹp nhất miền Trung Thái Lan, nó bắt nguồn từ con suối Monglai, rồi len lỏi qua những ngọn đồi và đổ xuống ở độ cao 2000m, hòa mình vào dòng sông Khwae Yai thơ mộng hiền hòa.
Điểm đặc biệt nhất của thác Erewan là nó không đổ xuống 1 cách ào ạt dữ dội như những thác nước khác, mà chảy qua 7 tầng khác nhau, mỗi tầng cách nhau vài mét, nên mọi người mới gọi thác Erewan là thác 7 tầng.
Mỗi tầng của thác Erewan mang một vẻ đẹp riêng và ẩn chứa vô vàn sự thú vị, có tầng nước chảy róc rách nhỏ giọt như con suối nhỏ, có tầng là một vách đá cao để nước tuôn thẳng, có tầng được bao bọc bởi những cây cổ thụ lá vàng rực rỡ, có tầng được nhiều loại rêu xanh rì bao phủ các phiến đá… mỗi tầng đều có một hồ nước nhỏ màu xanh ngọc bích, đẹp như tiên cảnh chốn thiên đường, bạn sẽ được thỏa thích nô đùa dưới làn nước xanh mát tự nhiên và lắng nghe những bản nhạc du dương của núi rừng và chim muông vọng lại.
Tour du lịch Thái Lan từ Hà Nội đua bạn đến Công viên Quốc gia Erewan còn có một động đá vôi lớn với tên gọi Wang Badan có nhiều măng đá và thạch nhũ đủ màu sắc đẹp mắt, bạn nhớ ghé thăm động đá vôi này trên chặng đường di chuyển xuống thác nhé!
Khu vực bằng phẳng cạnh hồ nước bên trong vườn Quốc gia là nơi lý tưởng để bạn dừng chân thuê lều nghỉ ngơi cùng bạn bè, cắm trại giữa rừng xanh với đủ loài cây cổ thụ, dương xỉ mọc dại và các loại hoa sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với những bạn yêu thích việc khám phá thiên nhiên và có sở thích phiêu lưu mạo hiểm đó. ^^

http://www.tourdi-thailan.com/chuong-trinh-du-lich-thai-lan-cho-noi-4-mien-massage-thai-co-truyen-4-ngay-3-dem-t504.html