Sử dụng dầu dừa thay vitamin E

Dầu dừa từ lâu đã được sử dụng như một thần dược làm đẹp. Không chỉ được sử dụng để dưỡng da, móng tóc bên ngoài như một chất làm mềm mượt mà còn được sử dụng để uống để tăng cường dưỡng chất cho cơ thể. Có nhiều ý kiến cho rằng, sử dụng dầu dừa để uống sẽ có tác dụng đẹp da, mịn da giống như khi uống bổ sung vitamin E vậy.

Vitamin E Thiên Nhiên 600N Doppel Herz Của Đức 40 Viên

Vậy câu hỏi được đặt ra là nếu sử dụng dầu dừa để uống mà có tác dụng dưỡng da như vitamin E thì có cần phải sử dụng vitamin e400 nữa không?
Để trả lời câu hỏi này, tôi đã liên hệ với chuyên gia dinh dưỡng của siêu thị thực phẩm chức năng Chiaki để tìm hiểu
Trước tiên, ta phải hiểu dầu dừa có những công dụng gì.
Từ xa xưa, không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới , ban đầu người ta đã biết sử dụng dầu dừa để làm thuốc trị vết thương. Đối với vết thương nhẹ, hở, chỉ cân bôi liên tục dầu dừa trong vài ngày thì vết thương sẽ khép miệng mà không bị nhiễm trùng. Tác dụng của dầu dừa là sát khuẩn được phát hiện từ đó.
Sau này, dầu dừa còn được phát hiện là có tác dụng với da và tóc. Các cụ ta ngày xưa dã biết sử dụng dầu dừa như một thần dược dưỡng tóc. Ngày xưa không có kem xả, sau khi gội đầu, các cụ đã bôi 1 ít dầu dừa lên tóc, tóc sẽ vừa mượt, bóng lại mọc dày hơn
Tác dụng của dầu dừa còn được biết đến trên da, khi bôi ngoài da sẽ khiến da mịn hơn, nhất là trong thời tiết khô hanh mùa đông dầu dừa sẽ giúp bạn không bị nứt nẻ da
Việc uống dầu dừa cũng được dân gian truyền cho nhau. Theo nghiên cứu cho thấy, trong dầu dừa có chứa chất oxi hóa, có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể
Tuy nhiên theo nghiên cứu, phải uống một lượng dầu dừa rất lớn thì mới có thể có tác dụng như vậy
Dưới tác dụng của dịch dạ dày, dầu dừa đã bị phân hủy thành các chất khác nhau. Điều này không thể so sánh được với vitamin E.
Đó là loại vit cơ bản của cơ thể và được chuyển trực tiếp vào các cơ quan trong cơ thể, không bị phân hủy và được tích vào mô mỡ. Vì thế nên vit E có tác dụng trực tiếp lên da, giúp giữ các mô mỡ dưới da khiến da trông căng mịn hơn, có tác dụng hơn dầu dừa rất nhiều và đã được khoa học chứng minh hoạt tính.
Vì vậy, lời khuyên của chuyên gia bên siêu thị thực phẩm chức năng Chiaki là bạn vẫn nên sử dụng thêm vitamin e với liều 400iu hàng ngày để có một làn da mịn và căng bóng.

Xem thêm: https://vitaminlamdepda.com/su-dung-collagen-dang-bot-hanamai-collagen-tinh-chat-tra-xanh/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với thành phần Vitamin e 400UI, enat 400 giúp làm đẹp da, giữ ẩm, làm trắng da, hỗ trợ chống lão hóa, đồng thời, sản phẩm còn có công dụng tuyệt vời giúp giảm các triệu chứng thai nghén, hỗ trợ điều trị vô sinh, ngăn ngừa ung thư.