So sánh sản phẩm mặt nạ giấy Lululun và Quality 1st All In One Mask

Sản phẩm mặt nạ giấy Lululun và Quality 1st All In One Mask là hai sản phẩm chăm sóc da bán chạy nhất hiện nay và nếu như bỏ qua dòng sản phẩm này thì quả là điều đáng tiếc cho bạn. Vậy tại sao loại mặt nạ giấy này lại được ưa chuộng đến thế và nên chọn sản phẩm mặt nạ giấy nào giữa Lululun và Quality 1st All In One Mask để có thể chăm sóc da tốt hơn.

So sánh sản phẩm mặt nạ giấy Lululun và Quality 1st All In One Mask
So sánh sản phẩm mặt nạ giấy Lululun và Quality 1st All In One Mask

Mặt nạ giấy Lululun và Quality 1st All In One Mask loại nào tốt hơn

1. Chất liệu của mặt nạ
– Mặt nạ giấy Lululun được làm từ chất liệu nhẹ, mỏng và giống như những loại mặt nạ khác đó là được nhúng trong thành phần dưỡng chất có dạng lỏng lỏng và không có màu.
– Mặt nạ Quality 1st All In One Mask được làm từ chất liệu dày hơn Lululun, loại mặt nạ này khác với mặt nạ thông thường vì nhìn rất giống essence và có màu đặc trưng là màu trắng đục.

2. Mùi hương của sản phẩm
– Cả 2 loại mặt nạ đều có mùi hương rất nhẹ và mang đến cho người sử dụng cảm giác rất thư giãn và thoải mái khi sử dụng.

3. Cách sử dụng sản phẩm
– Cách sử dụng hai loại mặt nạ giấy này đều giống nhau đó là làm sạch da trước khi đắp. Sau khi đắp, thì chỉ cần dùng tay matxa nhẹ nhàng để cho những thành phần dưỡng chất được thấm đều vào da. Tuy nhiên, Thời gian đắp mặt nạ của hai sản phẩm không giống nhau, Lululun thì chỉ cần khoảng 20p và nếu như muốn mang lại hiệu quả tốt nhất thì nên vỗ nhẹ vào da đều đặn. Trong khi đó, Quality 1st All In One Mask thì do có chất liệu dày hơn nên thời gian đắp cũng lâu hơn, nằm trong khoảng 30 p.

4. Công dụng của sản phẩm
– Cả hai sản phẩm tuy được làm từ chất liệu khác nhau, thành phần dưỡng chất khác nhau nhưng công dụng thì lại tương đương nhau. Chỉ cần sau một lần sử dụng là bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da. Da sẽ trở nên tươi sáng, mềm mại khi được dưỡng ẩm đúng cách.

Sản phẩm mặt nạ giấy Quality 1st All In One Mask và Lululun đều có thể giúp bạn mang lại làn da đẹp và thật sự khỏe mạnh nếu như sử dụng đúng cách và kiên trì. Bạn có thể tự tin lựa chọn một trong hai sản phẩm này để sử dụng mỗi ngày cũng có thể lựa chọn cả hai để có được những cảm nhận khác nhau trong việc chăm sóc da và cái quan trọng đó là da bạn vẫn luôn được bảo vệ an toàn dù cho sử dụng sản phẩm nào đi nữa. Hy vọng, sau khi tham khảo được những thông tin hữu ích trong bài viết này bạn không còn phải băn khoăn xem nên lựa chọn loại mặt nạ nào tốt hơn giữa Lululun hay Quality 1st All In One Mask nữa nhé.

Xem thêm tại đây: http://giamcannhanhhieuqua.net/so-sanh-san-pham-mat-na-thai-doc-ban-trang-va-den/

▷ Có thể bạn quan tâm::

lululun được làm từ 100% cotton, không chứa cồn, hương liệu hay dầu khoáng có tác dụng cung cấp dưỡng chất, cân bằng độ ẩm tối đa cho làn da, giúp da luôn căng mịn, sáng đều một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm..