Quy trình kiểm định cầu trục chuyên nghiệp, an toàn

Kiểm định là hoạt động được đặt ra bắt buộc các đơn vị sử dụng các thiết bị công nghiệp vào hoạt động sản xuất phải thực hiện để đảm bảo về tiêu chí an toàn. kiểm định cầu trục cũng vậy.
 
Nằm trong danh sách thiết bị bắt buộc phải kiểm định theo quy định hiện hành, cầu trục có đòi hỏi khá cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn. Do vậy, để tránh xẩy ra sai sót và các vấn đề không hay trong suốt quá trình sử dụng, người dùng cần tiến hành thực hiện kiểm định đối với cả thiết bị cầu trục mới lắp đặt lẫn đang trong quá trình sử dụng. Bằng các biện pháp kiểm định khoa học, chuyên nghiệp, đơn vị kiểm định sẽ kiểm tra và đánh giá thiết bị cầu trục một cách khách quan và chính xác nhất.
 
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định chất lượng cao, có giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề. Đây cũng là địa chỉ dịch vụ uy tín nhất mà khách hàng có thể an tâm tin tưởng. Bằng kinh nghiệm hành nghề và những kỹ năng nghề nghiệp lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những quy trình kiểm định cầu trục nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng theo quy định.
 
Quy trình kiểm định an toàn cầu trục của Công Ty CP Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp sẽ được thực hiện như sau:
Bước 1: Kiểm tra hồ sơ, lý lịch thiết bị đi kèm với cầu trục;
Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài
Bước này bao gồm:
– Kiểm tra mã hiệu, chủng loại, số chế tạo của thiết bị
– Kiểm tra dầm đỡ ray, khung nhà xưởng, kết cấu thép của dầm chính, dầm phụ
– Kiểm tra hệ thống tời nâng, palang, phanh, móc; cơ cấu di chuyển xe con, cơ cấu di chuyển xe cầu…;
Bước 4: Thử không tải;
Bước 5: Thử tải (tải tĩnh, tải động).
 
Toàn bộ quá trình kiểm định cầu trục sẽ được diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo cách ly và cảnh báo khu vực kiểm định đến người xung quanh. Toàn bộ kết quả kiểm tra trong các bước kiểm định sẽ được tổng hợp lại dưới sự chứng kiến của cán bộ có chuyên môn và có sự hỗ trợ của công nhân vận hành, công nhân sửa chữa, căn chỉnh thiết bị nếu cần. Công ty chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân viên kiểm định chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong kiểm định cầu trục lại luôn có thái độ làm việc trung thực, trách nghiệm nên quý vị có thể an tâm và tin tưởng. Với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và mức chi phí cực rẻ, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng.