Những điều bạn cần lưu ý khi đi thuê màn hình cảm ứng

 Thuê màn hình cảm ứng dường như đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của các nhà tổ chức sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn. Mọi người đi thường nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra một ít chi phí nhất định thì có thể yên tâm được sử dụng dịch vụ mà mình mong muốn. Nhưng nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ tìm phải một địa chỉ cho thuê màn hình cảm ứng kém chất lượng ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những bí quyết giúp lựa chọn địa chỉ cho thuê màn hình cảm ứng chất lượng.

Trước khi quan tâm tới giá của dịch vụ bạn cần quan tâm đến chất lượng của dịch vụ đầu tiên. Mỗi một sự kiện sẽ có nhu cầu sử dụng riêng, vì vậy căn cứ vào tính năng sử dụng cũng như sự phù hợp với sự kiện để có thể chọn lựa được màn hình cảm ứng phù hợp.
 
Đối với những sự kiện có quy mô nhỏ  bạn nên sử dụng các màn hình cảm ứng có kích thước nhỏ và vừa phải để vừa tiết kiệm vừa đảm bảo được hiệu quả của việc truyền tải thông điệp đến với sự kiện.
 
Đối với các hội thảo và chương trình lớn thường tổ chức ở những địa điểm rộng và giàu ánh sáng với số lượng người xem đông bạn nên lựa chọn những loại màn hình cảm ứng có kích thước lớn hơn để đảm bảo được khả năng truyền tải thông điệp đến phần đông khán giả . Bên cạnh yếu tố về kích thước bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố như độ phân giải của máy và tình trạng hoạt động ổn định của máy để đảm bảo thành công của sự kiện 
 
Sau vấn đề về chất lượng thì điều  bạn cần quan tâm đến giá cả của dịch vụ. Các đơn vị cung cấp ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm của mình cũng nên thục hiện một số chương trình giảm giá sản phẩm để thu hút khách hàng đén với thương hiệu của mình.
 
Phí vận chuyển: khách hàng cũng nên lựa chọn công ty có sản phẩm hỗ trợ phí vận chuyển. Bởi vì quá trình vận chuyển hàng nếu xảy ra sơ xuất dễ dẫn đến những hỏng hóc không đáng có và rất khó có thể khắc phục trở lại.
Hỗ trợ lắp đặt: Bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng có hỗ trợ các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt. Việc lắp đặt màn hình cảm ứng không quá khó nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì điều này là một vấn đề không phải đơn giản một chút nào.