Những nguyên tắc phối màu rèm cửa, rèm phòng đẹp

Ngày nay do nhu cầu sử dụng các sản phẩm rèm cửa, rèm vải ngày càng nhiều nên tại các cửa hàng rèm có mặt trên thị trường luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới nhất uy tín và chất lượng. Trong số các loại rèm có mặt trên thị trường hiện nay rèm cửa 2 lớp đẹp là một trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất. Ưu điêm của loại rèm này đến từ thiết kế sang trọng và bền đẹp cho khả năng cản nắng cản sáng hiệu quả, chất lượng. Với 2 lớp vải dày cho khả năng chống thẩm, chống nắng hiệu quả phù hợp với những công trình như nhà cao tầng, cao ốc trong thành phố. Bên cạnh đó loại rèm này còn có vẻ đẹp, màu sắc trẻ trung với nhiều mẫu mã cho quý khách hàng có thể lựa chọn.
 
Rèm cửa 2 lớp đẹp là phụ kiện đang được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Với ưu điểm chính là thiết kế dày dặn với 2 lớp vải tăng khả năng chống nắng và cách nhiệt gấp đôi là sự lựa chọn hoàn hảo của các hộ gia đình trong mùa nắng nóng năm nay. Rèm cửa 2 lớp đẹp là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng bảo hành cùng giá cả vô cùng phải chăng. Các sản phẩm rèm cửa 2 lớp đẹp tiêu biểu phải kể đến rèm cầu vồng, rèm roman. Những loại rèm này đều được chăm chút đến từng đường kim, mũi chỉ bởi bàn tay tài hoa của những người thợ hàng đầu trên thế giới.
Bên cạnh giá trị sử dụng thì sản phẩm rèm cửa 2 lớp đẹp còn được đánh giá cao bởi giá trị thẩm mỹ đem lại cho căn phòng của bạn. Rèm cửa là một trong những phụ kiện cao cấp giúp tăng vẻ đẹp, sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Để có thể phối màu rèm cửa đẹp với ngôi nhà bạn nên chú ý nhiều đến các quy tắc phối màu phổ biến hiện nay:
 
Quy tắc phối màu 3 điểm: Lựa chọn màu rèm, màu phòng và màu nội thất theo quy tắc 3 điểm với  3 màu là 3 đỉnh của tam giác cân đem lại cảm giác hài hòa, sang trọng.
Quy tắc phối màu tương phản: Bạn có thể lựa chọn màu rèm tương phản với màu của căn phòng như thế sẽ làm nổi bật 1 trong 2 chủ thể chính là căn phòng hoặc rèm cửa của bạn.
Quy tắc phối màu đơn sắc: Ngoài ra bạn có thể lựa chọn quy tắc phối màu đơn sắc với màu rèm đồng nhất với màu phòng đem lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên cách phối màu này tỏ ra không hiệu quả với những tone màu nóng, gắt.
Xem thêm:

http://www.dulich-maichau.com/tin-tuc/cho-n-mua-re-m-va-i-tuo-ng-de-nhung-ho-a-la-i-kho-911.html