Ngọc bích phong thuỷ và độ ưa chuộng của nó

Nhiều người làm kinh doanh thường chọn ngọc bích là vật phẩm phong thuỷ đem lại mọi điều suôn sẻ, may mắn trong công việc. Ngoài ra, họ tin rằng ngọc bích còn có tác dụng về mặt sức khoẻ, đem lại nguồn năng lượng dồi dào, ức chế được nhiều loại bệnh. Thế nhưng, nhiều người chưa hiểu rõ về ngọc bích để không biết sử dụng thế nào cho hợp phong thuỷ, hãy cùng tìm hiểu về Ngọc bích phong thủy để hiểu rõ hơn.
 
Ngọc bích và lợi ích trong phong thuỷ
Ngọc bích được ưa chuộng ở Việt Nam từ rất sớm do đây được coi là biểu tượng văn hoá, tâm linh của Trung Quốc và việc ảnh hưởng của văn hoá đến Việt Nam đã trở thành yếu tố lịch sử. Ngọc bích phát hiện trong đá rắn, là sự hình thành của chất silicat trong dòng đá có tính chất đa khoáng. Nhờ biến chất tổ hợp ra đời được nhiều dòng đá khác nhau dưới dạng dioxy ngọc bích nói chung bao gồm ngọc bích nephrite và ngọc bích jadeite. Mặc dù là biểu tượng đặc trưng của Trung Hoa nhưng ngọc bích lại biết đến xuất hiện đầu tiên tại Myanmar sau đó mới phát hiện dần ở Trung Quốc và ở các quốc gia khác. Màu sắc có giá trị cao nhất của ngọc bích là màu xanh lá cây từ đậm, trung bình đến nhạt. Ngọc bích có thêm nhiều màu khác nhau và những đốm trên thân tạo nên thẩm mỹ rất đẹp, được làm đồ trang sức như vòng tay, vòng cổ, linh vật phong thuỷ được chế tác hoàn chỉnh rất đẹp.
Ngọc bích đem lại nhiều tác dụng trong phong thuỷ mà giá thành lại không quá cao nên được ưa chuộng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Ngọc bích có tác dụng chữa bệnh, không chỉ đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, tăng sức đề kháng mà ngọc bích còn có công dụng với bệnh dạ dày,… Yếu tố sức khoẻ luôn được coi trọng nhất nên ngọc bích lại càng tăng được sự yêu thích với người dùng. Ngọc bích đem lại tác dụng phong thuỷ lớn trong phát triển công việc, đó là sự may mắn, thuận lợi trong mọi cơ hội việc làm. Ngọc bích cũng đem đến giá trị về mặt thẩm mỹ khi chất liệu là loại ngọc trong suốt, mịn màng, qua quá trình chế tác và xử lý lại càng đẹp thanh thoát hơn.
 
Vật phẩm phong thuỷ
Yếu tố phong thuỷ là yếu tố được mọi người khá chú trọng trong nhiều việc lớn trong cuộc sống như xây dựng nhà cửa, khai trương cửa hàng, sắp xếp nội thất,… đặc biệt là khi hợp với tuổi tác và bản mệnh của mình. Họ thường hướng tới những điều may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống, sức khoẻ dồi dào và công việc phát triển ổn định, thịnh vượng có thể kể đến như linh vật phong thuỷ theo tuổi, các loại đá phong thuỷ.
Xem thêm: https://vuangocbich.com/b/nhung-luu-y-khi-mua-nhan-ngoc-bich-nu-cho-cac-chi-em-p119.html
Xem bài viết trước: http://www.tusachkhoahockythuat.com/su-yeu-thich-cua-mat-day-chuyen-ngoc-bich/