Nên chọn lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Mùi cơ thể là nổi ám ảnh chung của rất nhiều người và để bạn có thể xóa tan nổi lo này đồng thời tự tin hơn với mùi cơ thể của mình thì lăn khử mùi là giải pháp hợp lý nhất . Vậy nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi để mang lại hiệu quả tốt nhất, cùng Chiaki tham khảo bài viết sau để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Nên chọn lăn khử mùi hay xịt khử mùi?
Nên chọn lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Lăn khử mùi hay xịt khử mùi tốt hơn?
– Lăn khử mùi và xịt khử mùi đều là sản phẩm có công dụng khử mùi có thể, giúp ngăn tiết mồ hôi và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, hai dòng sản phẩm này cũng có những điểm khác biệt riêng.
– Lăn khử mùi có thiết kế hoàn toàn khác với xịt khử mùi, bạn có thể sử dụng sản phẩm này bằng cách lăn trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay và chỉ dùng khử mùi cho vùng da này là chủ yếu.
– Hiệu quả khử mùi của sản phẩm lăn khử mùi cao hơn vì đây là sản phẩm khử mùi cơ thể chuyên dụng. Sản phẩm được tổng hợp từ nhiều thành phần có công dụng khử mùi cơ thể hiệu quả và có thể giúp ngăn tiết mồ hôi một cách nhanh chóng nhất.
– Việc sử dụng sản phẩm trực tiếp trên da giúp sản phẩm phát huy được công dụng nhanh chóng và đúng thời điểm bạn cần. Thời gian khử mùi cũng kéo dài hơn và duy trì được mùi cơ thể trong nhiều giờ liền.
– Tuy nhiên, việc sử dụng lăn khử mùi cần phải sử dụng đúng cách, nếu như bạn sử dụng không đúng thì sản phẩm sẽ mang lại nhiều tác dụng không mong muốn như để lại vết ố vàng trên áo, gây bết dính trên da. Sử dụng sai cách lâu ngày sẽ khiến cho vùng da dưới cánh tay bị thâm sạm và gây bít lỗ chân lông, giảm hiệu quả khử mùi.
– Xịt khử mùi cũng có tác dụng khử mùi ,sản phẩm này vừa được sử dụng như nước hoa lại có thể giúp bạn ngăn ngừa được mùi cơ thể. Có thể sử dụng để xịt toàn thân chứ không nhất thiết là sử dụng cho mỗi vùng nách.
– Tuy nhiên, xịt khử mùi không có tính khử mùi chuyên môn giống lăn khử mùi và chỉ nên sử dụng sản phẩm khi bạn có mùi cơ thể ở mức độ nhẹ nhất và cần kiểm soát lượng mồ hôi tiết ra.

Việc nên sử dụng lăn khử mùi hay xịt khử mùi là do bạn quyết định dựa trên nhu cầu của bản thân. Nếu như cơ thể bạn thường xuyên tiết mồ hôi và nặng mùi thì bạn nên sử dụng lăn khử mùi và ngược lại nếu cơ thể bạn không ra nhiều mồ hôi thì xịt khử mùi là sản phẩm thích hợp.

Trên thực tế thì cả hai sản phẩm xịt khử và lăn khử đều có những hạn chế riêng vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng nhé. Chúc bạn luôn tự tin với mùi cơ thể của mình với sản phẩm khử mùi phù hợp.

Xem thêm tại đây: http://giamcannhanhhieuqua.net/san-pham-lan-khu-mui-tot-nhat-nhat-ban-2018/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Lăn khử mùi vichy có các thành phần diệt khuẩn có trong lăn sẽ tối ưu hóa mùi hôi để không làm lan tỏa ra bên ngoài. Sản phẩm còn làm se khít lỗ chân lông và giúp da mềm mịn, không gây kích ứng và không làm ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn dùng.