Nên chọn dây đeo đồng hồ Orient như thế nào?

Đối với những cá nhân yêu thích đồng hồ, mặt đồng hồ hay dây đồng hồ đều có một vai trò quan trọng riêng biệt tạo nên phong thái riêng mỗi khi đeo. Nhưng khác với mặt đồng hồ, với chất liệu truyền thống là dây da, dây đồng hồ sẽ nhanh chóng bị hỏng, sờn mòn do thường xuyên va chạm với các mặt phẳng, động tác kéo chỉnh dây nhiều cũng dễ khiến dây bị hỏng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ nhãn hiệu Orient nhưng dây bị hỏng vậy bạn cũng nên sớm thay đổi dây đồng hồ orient để tạo nên diện mạo mới cho chiếc đồng hồ của mình đồng thời cũng là một cách để thay đổi phong cách cá nhân.
Tại sao lại phải thay dây đồng hồ orient?
Việc thay dây đồng hồ Orient cũng giống như đối với các thương hiệu đồng hồ khác là chuyện hoàn toàn bình thường. Do thói quen sử dụng của bạn hoặc những yếu tố tác động bên ngoài sẽ khiến dây đồng hồ dễ bị hỏng hóc, bạc màu hay rách sờn. Cụ thể những yếu tố này có thể là nước, mà bạn không cẩn thận va chạm phải khi rửa tay, việc kéo chỉnh dây gây xước mặt dây, làm rách hay bục chỉ,… Bên cạnh đó, có không ít trường hợp người sử dụng mang dây đồng hồ đi phơi nắng sau khi làm dây tiếp xúc với nước, khiến dây bị hỏng nặng hơn, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến da dễ gãy, giòn, nhanh hỏng. Thường xuyên đeo đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất như bột giặt hay nước rửa bạt, nước vệ sinh lau rửa cũng có thể ảnh hưởng đến dây đồng hồ. Nếu bạn tham gia vào một bộ môn thể thao, tiêu hao thể lực bạn cũng nên tháo đồng hồ, ngoài việc tiếp xúc nhiều với mồ hôi cơ thể, còn có thể tránh những trường hợp va đập do ngoại vật tác động. Ngoài ra, sử dụng quá lâu một kiểu dây đeo đồng hỗ dễ dẫn đến việc nhàm chán, bạn có thể lựa chọn việc thay dây để làm mới kiểu cách chiếc đồng hồ đeo của mình.
Các chất liệu dây đồng hồ Orient
Mỗi một chất liệu dây đồng hồ đều mang đến một vẻ đẹp, phong cách khác nhau cho người đeo: dây da truyền thống cổ điển hay dây kim loại hiện đại, cá tính. Dây đồng hồ Orient là một sự hòa quyện giữa cả hai nét hiện đại và truyền thống mang đến cho chiếc đồng hồ của bạn phong cách cá nhân mạnh mẽ.  Với đa dạng những phong cách khác nhau, chiếc dây da orient chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn nếu có nhu cầu thay đổi. Hơn nữa chất liệu của dây đồng hồ thuộc chính hãng có nguồn gốc sinh học tự nhiên làm từ da bò hay dê hoàn toàn an toàn cho da, chắc chắn và phong cách.
Xem thêm bài viết trước: http://www.nhipcaubongda.com/uu-diem-cua-dong-ho-orient-sk-khien-ban-nen-lua-chon-no-n682.html