Máy bơm định lượng blue white

Máy móc luôn là người bạn của con ngườ trong đời sống sinh hotj hay trong hệ thống nhà máy, xí nghiệp. Dù là xí nghiệp nhỏ hay lớn thì một tong những vật không thể thiếu là máy móc. Hiện nay, có rất nhiều nhà máy hóa chất mọc lên, chắc hẳn nhà máy đó phải hoạt động chủ yếu trên dây chuyển với vô số máy móc, bởi con người không nên tiếp xúc với những hóa chất nguy hiểm được, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Một trong những loại máy móc không thể thiếu đó là máy bơm hóa chất, máy bơm định lượng blue white là một loại máy bơm hóa chất được sử dụng ở hầu hết các doanh nghiệp, nhà máy.

Nhằm phục vụ những công việc vô cùng tỷ mỉ và đòi hỏi sự chính xác cao như chiết rót các hóa chất nguy hiểm, thì máy bơm hóa chát là sản phẩm nên được tin dùng, và nó vì nhu cầu của con người, máy bơm hóa chất đã được đem ra thị trường vỡi nhiều mẫu mã, từ máy bơm hóa chất chạy bằng cơ, bằng điện tử, bơm định lượng dạng màng, bơm đinh lượng dạng piston hay những loại máy bơm địn lượng thủy lực. 

Máy bơm định lượng blue white được xuất xứ từ Mỹ với những tính năng luôn làm hài lòng những khách hàng dù là kỹ tính nhất. Máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt, không tạo ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh. Sản phẩm được đưa ra thi trường với đầy đủ những giấy tờ, chứng tờ liên quan đến chất lượng của sản phẩm đã được giám định, đồng thời sản phẩm còn được bảo hành 12 tháng kể từ khi mua sản phẩm, nhằm cho khách hàng tin tưởng cũng như mức độ tin cậy khi khách hàng mua sản phẩm máy bơm này.

Máy bơm định lượng blue white sử dụng loại dầu bôi trơn giúp cho việc hoạt động của máy diễn ra khá trơn tru và không gây ra tiếng ồn, cực kỳ êm ái. Máy sử dụng dễ dàng, đơn giản, máy bơm định lượng có thể tự định lượng háo chất cần phải bơm, tính năng này đáp ứng những sự tỉ mỉ, đòi hỏi sự chính xác trong việc bơm một lượng hóa chất nhất định.  

Máy bơm định lượng blue white được sử dụng rộng rãi trong các công việc xử lý nước thải, nước sạch, các hóa chất như axit, dầu ăn, xăng, các chất dễ ăn mòn như kiềm,….và đặc biệt trong các ngành dược phẩm và chế biến. Nếu bạn đang muốn mua máy bơm định lượng blue whitet, hãy đên với công ty Tăng Long đê được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, mới 100%, chế độ bảo hành lâu dài, cùng những dich vụ chất lượng!

Xem thêm: http://www.vaidiendangnho.com/news/detail/chat-luong-trong-dong-san-pham-may-bom-hanil-cao-cap-2444.html