Mách bạn lựa chọn giá treo tivi phù hợp nhất

Mua giá treo tivi là nhu cầu của tất cả các gia đình, chiếc giá treo tivi không chỉ giúp bạn tiết kiệm được các không gian trong gia đình hơn mà còn giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn khi xem tivi một cách đơn giản nhất. Trước khi quyết định lựa chọn cho gia đình mình chiếc giá treo ti vi, bạn nên đặt ra và trả lời các câu hỏi dưới đây, nó sẽ giúp bạn lựa chọn được loại giá treo tivi phù hợp nhất với gia đình mình.
– Bề mặt phía sau tivi sẽ là bề mặt như thế nào?
– Kích thước chiếc tivi của bạn là bao nhiêu và có khối lượng bao nhiêu?
– Bạn cần ti vi được treo ở độ cao nào?
– Bạn có bao nhiêu không gian để treo tivi?
Sau khi trả lời được các câu hỏi trên thì tự khắc bạn sẽ lựa chọn được chiếc giá treo ti vi phù hợp nhất với gia đình mình. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thể có các lựa chọn tốt nhất phù hợp để trả lời các câu hỏi đặt ra ở trên và nhu cầu của bạn.
Giá treo tivi có rất nhiều loại khác nhau, xác định được mục tiêu cũng như điều kiện thực tế để lắp đặt giá treo tivi bạn mới có thể lựa chọn được loại phù hợp với ti vi nhà bạn, với điều kiện thực tế của căn nhà để lắp đặt được chiếc giá treo một cách vừa phù hợp lại vừa tiện lợi nhất.
Giá treo tivi thẳng
Là loại giá treo tivi giúp bạn lắp được tivi song song với tường với độ cao tùy chỉnh được từ sàn nhà lên tới trần nhà. Ưu điểm của loại giá treo này là thiết kế vô cùng đơn giản nhưng hơi hạn chế về mặt góc nhìn bởi nó chỉ có thể treo được song song với tường nhà nên hơi hạn chế về góc nhìn, khi bạn có sự thay đổi về góc nhìn bạn sẽ buộc phải thay đổi vị trí lắp đặt giá treo tương ứng với góc nhìn mới. Giá treo tivi thẳng có thể treo được tivi với nhiều kích cỡ khác nhau: giá treo tivi 50 inch, 60 inch, thậm chí là lớn hơn tùy nhu cầu.
Giá treo tivi nghiêng
Đây là loại giá treo tivi tương tự như giá treo tivi nghiêng, có cái khác là giá treo này giúp cho màn hình tivi có thể điều chỉnh theo góc nghiêng tương ứng cho tầm nhìn rộng và linh họa hơn hẳn giá treo tivi thẳng giúp bạn có góc nhìn tốt hơn. Đồng thời, khi có sự thay đổi về góc nhìn bạn cũng chỉ cần điều chỉnh góc nghiêng mà hoàn toàn không phải thay đổi vị trí lắp đặt giá treo như ở giá treo nghiêng.

Xem thêm các bài viết tương tự trong các link dưới đây: