Lựa chọn giá treo ti vi nào?

Giá treo tivi đã được sử dụng rộng rãi trong thị trường trong thời điểm hiện tại bởi sự tiện dụng, nhỏ gọn và tính kinh tế nó mang lại cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Ngoài sử dụng giá treo tivi, bạn cũng có thể sử dụng kệ tivi hoặc tủ tivi, nhưng kệ hay tủ thì bạn đều phải đầu tư nhiều tiền hơn mà khi di chuyển hoặc có sự thay đổi vị trí đôi lúc còn không thể thực hiện được. Chính vì thế các loại giá treo tivi vẫn được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.
Tại sao lại chọn giá treo tivi
– Sự nhỏ gọn: Đây chính là đặc tính tuyệt vời nhất mà nó mang lại cho người sử dụng: bạn không cần tốn thêm bất cứ một chút không gian nào để lắp đặt được chiếc giá treo tivi, nhất là với các không gian chật hẹp.
– Sự tiện dụng: Giá treo tivi có đủ các loại để bạn có thể treo ở các vị trí khác nhau. Ví dụ khi treo tường bạn có giá treo tivi thẳng, nghiêng, khi gắn bàn bạn cũng có giá treo tivi gắn bàn, khi treo từ trần xuống bạn cũng có giá treo tivi trần, khi cần loại giá treo có tính di động cao bạn sẽ có giá treo tivi di động,…
– Giá thành cực rẻ: Nếu so với việc đầu tư một chiếc kệ tivi hay một chiếc tủ tivi bạn phải bỏ ra từ 3 đến thậm chí là hơn 10 triệu hoặc nhiều hơn nữa tùy chất liệu và thiết kế thì chỉ với hơn 100 ngàn bạn đã có thể sắm ngay cho mình một chiếc giá treo tivi. Hơn nữa khi sắm tủ, kệ bạn còn phải quan tâm tới không gian và nội thất xung quanh để lựa chọn hình dáng cũng như màu sắc cho phù hợp thì giá treo tivi chỉ cài phía sau tivi không lộ ra bên ngoài chút nào thì bạn hoàn toàn không phải đau đầu chọn kiểu dáng hay màu sắc.
– Chắc chắn tuyệt đối: Đúng vậy, giá treo tuy rất nhỏ gọn nhưng được gắn vào tường một cách vô cùng chắc chắn, chỉ cần bạn lắp đúng thì không bao giờ tivi có thể rơi được. Trừ khi độ vững chãi của tường nhà có vấn đề. Còn đối với kệ cũng như tủ tivi sẽ dễ dàng bị chịu tác động bởi ngoại lực hơn nhất là với những loại tivi có cấu tạo đế để ti vi không chắc chắn bạn lại càng nên lưu ý hơn.
– Tiết kiệm thời gian: nếu lắp giá treo tivi bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút là xong thì với kệ, tủ bạn sẽ phải xem xét và lựa chọn hoặc cầu kỳ hơn bạn sẽ phải đặt trước rồi chờ hoàn thành và lắp đặt mất rất nhiều thời gian thì lắp giá treo tivi sẽ vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Xem thêm các thông tin tương tự khác trong các link dưới đây: