Kiểm định hệ thống chống sét chuyên nghiệp với chi phí hợp lý

Hệ thống chống sét là một trong những thiết bị cần phải thực hiện kiểm định an toàn kỹ thuật để đảm bảo chất lượng hệ thống cũng như khả năng hoạt động mà nó mang lại. Cũng như các loại thiết bị nằm trong danh mục bắt buộc kiểm định khác, hệ thống chống sét cần được kiểm định bởi một quy trình nghiêm ngặt gồm nhiều tiêu chí kỹ thuật và người kiểm định cần có chuyên môn, kỹ thuật cũng như giấy phép hoạt động theo đúng quy định.
 
Nếu quý vị quan tâm đến dịch vụ cũng như phí kiểm định hệ thống chống sét thì có thể tham khảo bài viết này. Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp chúng tôi với nhiều năm hoạt động trên thị trường, đã và đang trau dồi được những chuyên môn chất lượng nhất để có thể mang đến những dịch vụ khoa học, chuyên nghiệp, chính xác với mức chi phí thấp nhất.
 
Các hệ thống chống sét thường được kiểm định theo định kỳ hàng năm, nhất là vào đầu mùa mưa. Các thiết bị mới lắp đặt cần được kiểm định để đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật rồi mới được phép  đưa vào hoạt động. Hoạt động kiểm định hệ thống chống sét sẽ bao gồm nhiều hoạt động kỹ thuật khác nhau như kiểm tra điện trở nối đất của bài tiếp địa, kiểm tra tình trạng an toàn của hệ thống trong quá trình làm việc. Kiểm định cũng có thể tìm ra, phân tích các vấn đề hư hại để đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý, nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của hệ thống.
 
Tất cả các hệ thống chống sét cần được tiến hành kiểm định lần đầu trước khi đưa vào sử dụng, kiểm định định kỳ trong suốt quá trình hoạt động và kiểm định bất thường khi phát hiện vấn đề. Kiểm định hệ thống chống sét là quy trình bắt buộc theo thông tư của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Các đơn vị cố tình không thực hiện sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo Nghị định số 52/2012/NĐ-CP của chính phủ. Quý vị quan tâm có thể tìm đọc để hiểu hơn về các mức xử phạt.
 
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp tiến hành thực hiện kiểm định nhiều loại hệ thống chống sét khác nhau và tùy theo từng hệ thống, từng trường hợp mà chúng tôi sẽ cung cấp một mức giá hợp lý nhất. Để tham khảo chi phí kiểm định hệ thống chống sét chi tiết mời khách hàng liên hệ trực tiếp để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tiếp nhận và giải đáp chi tiết. Quý vị cũng có thể tham khảo quy trình kiểm định của chúng tôi tại địa chỉ website http://antoanlaodong.org/.
xem thêm: http://antoanlaodong.org/blogs/news/tam-quan-trong-va-y-nghia-cua-viec-quan-trac-moi-truong-lao-dong