In pha lê cần biết những điều gì?

Hiện nay, việc tặng những đồ vật bằng pha lê là một trong những việc trở nên phổ biến bởi nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty trong các sự kiện quan trọng như kỷ niệm ngày thành lập, khai trương, … Chính vì sự phát triển của xu hướng này nên các dịch vụ in ấn, đặc biệt là in gia công logo hay slogan của công ty lên các đồ vật làm bằng pha lê này cũng rất phát triển. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho mọi người những lưu ý trong việc in pha lê. 
Những lưu ý khi in gia công trên các đồ vật bằng pha lê
Như các bạn đã biết, pha lê là một loại vật khá cứng, dòn, dễ vỡ nên những người thực hiện in pha lê cần chú ý rất nhiều điều trong quá trình in để tránh khỏi những tai nạn có thể xảy ra. Điều quan trọng đầu tiên chính là sự tỉ mỉ, khéo tay. Thông thường, các vật liệu pha lê rất dễ vỡ, bề mặt của đồ vật cũng khá trơn, dễ làm sai các chi tiết khi in. Vì vậy, nếu không cẩn thận và khéo léo rất dễ gây ra các tổn thất cho công ty in cũng như khách hàng. Ngoài ra, loại mực in trên qua lê cũng cần phải đạt chuẩn và nên là loại mực cao cấp để sản phẩm in ra có thể giữ được hình lâu trên pha lê cũng như quá trình in được thuận lợi hơn. Khi chọn công ty in gia công trên các đồ vật bằng pha lê, bạn nên chọn những địa chỉ có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao để tránh những tổn thất có thể xảy ra trong quá trình in gia công trên các loại pha lê. 
Những lưu ý khi sử dụng đồ làm bằng pha lê
Đối với những đồ vật bằng pha lê, theo phong thủy nên để trong những phòng làm việc thì sẽ đem lại may mắn và năng lượng cho chủ nhân căn phòng bởi pha lê có tính chất trong suốt và tán sắc mạnh, mà theo quan niệm, ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt trời luôn được xem là nguồn sinh khí cho chủ nhân căn phòng. Tuy nhiên, khi sử dụng, cần chú ý không nên đặt các đồ vật làm bằng pha lê trong phòng vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ, làm vách ngăn bằng pha lê hay để những vật bằng pha lê đối diện đầu giường ngủ làm ảnh hưởng đến sự mất cân bằng âm – dương trong căn phòng khiến cho cuộc sống sinh hoạt của chủ nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. khi sử dụng các đồ vật làm bằng pha lê cũng nên chú ý cách bài trí chúng trong phòng để tạo nên sự thuận mắt, cân đối về mặt thẩm mỹ, tạo nên cảm giác rộng rãi và tinh tế, trang nhã hơn cho căn phòng. 
Xem bài viết trước: http://www.phongtranhlaynhiembenhtat.com/news/detail/can-luu-y-gi-doi-voi-cac-loai-qua-tang-pha-le-thuy-tinh-651.html