Hiện trạng của việc sử dụng thuốc trắng da

Bản thân da của người châu Á là nhóm da vàng, sắc tố trắng rất ít. Tuy nhiên do thị hiếu hiện nay, cùng với việc xã hội bắt đầu có thói quen đánh giá con người qua vẻ bề ngoài, mà nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là của phải nữ đang ngày càng cần thiết và được nâng cao.

Viên Uống Trắng Da Coix Extract DHC Nhật Bản

Sở hữu một làn da trắng hồng luôn là mong ước của nhiều chị em. Bằng bất kể cách nào, từ bình dân cho đến cao cấp, đều chỉ có một mục đích là làm trắng da
Trong những cách làm trắng phổ biến hiện nay, việc sử dụng thuốc uống trắng da ngày một nhiều. Thuốc uống trắng da đang dần trở thành một loại thuốc hàng ngày của chị em, để có thể luôn giữ vẻ trắng sáng trên da
Có rất nhiều viên uống trắng da, xuất xứ từ nhiều nước khác nhau cũng như thành phần khác nhau. Có thuốc có thành phần từ thảo mộc, dược liệu quý hay còn gọi là dược mỹ phẩm. Có thuốc là thực phẩm chức năng có chứa các thành phần hóa học tổng hợp.
Bằng cách này hay cách khác, qua từng nghiên cứu mà thành phần của các chất có trong thuốc uống trắng da ngày càng được cải thiện và bổ sung
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại thuốc uống trắng da, tính sơ sơ đã đến có hơn 100 loại đến từ các quốc gia khác nhau và nguồn gốc thành phần khác nhau. Mỗi sự kết hợp đều có ưu nhược điểm, mỗi loại thành phần đều có một công dụng khác nhau
Vậy nên sử dụng loại nào và sử dụng thế nào cho đúng là vấn đề rất đáng được quan tâm
Tuy nhiên, hiện trạng sử dụng thuốc uống trắng da tại Việt Nam lại có những điểm sai lầm đáng nghiêm trọng
Đó là sai lầm về việc sử dụng loại thuốc, nguồn gốc thuốc cũng như liều lượng sử dụng
Ví dụ, về việc liều lượng sử dụng. Đối với thuốc uống trắng da có chứa thành phần glutathione, thì một ngày chỉ nên sử dụng 1000mg glutathione. Thế nhưng các loại thuốc uống hiện tại hầu hết lại toàn 1500mg trở lên khiến cho việc kiểm soát liều lượng trở nên khó khăn hơn.
Có 1 số thuốc có chứa glutathione hàm lượng thấp như 500mg, tuy nhiên lại không có tổng hợp thành phần đa dạng như các loại thuốc tổng hợp liều lượng cao khác. Vì vậy nên ít người sử dụng những loại thuốc này. Đa phần đều lười uống nhiều loại thuốc để gói trọn vào 1 viên tổng hợp hoặc nghĩ liều lượng càng nhiều càng tốt. Điều đó hoàn toàn là một sai lầm.
Nếu như thuốc có liều lượng 1500mg/1000mg/ ngày thì chúng ta chỉ nên uống 2 ngày/viên để đảm bảo không sử dụng thuốc quá liều.

Xem thêm: http://sanphamlamtrangdahieuqua.com/tim-hieu-thanh-phan-cua-vien-uong-trang-da-ivory-caps/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Lựa chọn kem chống nắng vật lý tốt với chất kem siêu nhẹ tiệp với màu da như một lớp kem nền hoàn hảo, vừa giúp da mịn màng, vừa bảo vệ da khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời, đặc biệt là vào những ngày nắng chói chang của mùa hè. Lựa chọn kem chống nắng vật lý lai hóa học với chất kem siêu nhẹ tiệp với màu da như một lớp kem nền hoàn hảo, vừa giúp da mịn màng, vừa bảo vệ da khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời, đặc biệt là vào những ngày nắng chói chang của mùa hè.