Đèn led thuỷ sinh

 

 

Là một trong những vật dụng trang trí ấn tượng, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian bày đặt, hồ thuỷ sinh vô cùng quan trọng đối với rất nhiều gia đình. Vào dịp năm hết Tết đến, khi nhà nhà người người đều tân trang sắm tết thì chắc chắn một không gian quan trọng và đẹp mắt như bể cá lại không có lý gì không được làm mới mình phải không nào? Hãy nhanh tay sắm ngay cho bể cá của gia đình những chiếc đèn led thủy sinh để giúp bể cá lung linh, huyền ảo hơn.

Những chiếc đèn led có ánh sáng khá dễ chịu, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn hẳn so với rất nhiều loại đèn khác. Đèn led thuỷ sinh cũng có tuổi thọ cao hơn, sử dụng an toàn hơn, không chỉ dùng làm vật trang trí mà còn rất tốt cho sự sống của các loại cá và cây thuỷ sinh.

Về màu sắc của đèn led thuỷ sinh: chúng thường có ánh sáng màu trắng, khi dùng không bị chói mắt. Khi ngồi quan sát những chú cá quẫy đuôi bơi lội bạn cũng sẽ cảm thấy khá mát mắt và thoải mái hơn hẳn. Những chiếc đèn led có tuổi thọ khá cao, vì thế người dùng không phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc hay hư hại trong suốt quá trình sử dụng.

Mặc dùng có rất nhiều loại bóng đèn điện thông thường cũng có thể lắp đặt bên trong hồ thuỷ sinh nhưng chưa có một loại đèn nào có được vẻ đẹp và mang đến ánh sáng tốt và tạo màu sắc đẹp mắt như đèn led thuỷ sinh. Chính vì thế, đèn led được người chơi thuỷ sinh vô cùng ưa chuộng.

Nhiệt độ của đèn led thuỷ sinh cũng tốt hơn đối với sức khoẻ cũng như sự phát triển của cá. Nếu so sánh sự phát triển và nhiệt độ giữa ánh sáng đèn led và ánh sáng các loại đèn thông thường bạn có thể nhận ra sinh vật thuỷ sinh có sự phát triển tốt hơn trong điều kiện môi trường mát, đó cũng chính là lý do tại sao người ta lại dùng đèn led cho hồ thuỷ sinh của gia đình mình.

Điện năng tiêu thụ của đèn led thuỷ sinh cũng thấp hơn rất nhiều so với những bóng đèn điện chiếu sáng thông thường, nhờ đó mà người dùng có thể tiết kiệm được một khoản lớn các chi phí tiền điện. Tuổi thọ trung bình của đèn led kéo dài trong suốt khoảng 5 – 7 năm.

Sử dụng đèn led cũng đảm bảo an toàn hơn cho bể thuỷ sinh của gia đình bạn, hạn chế được những nguy cơ xảy ra sự cố về điện, không gây nguy hiểm cho con người, thân thiện với môi trường, giảm thải khí CO2.

Xem thêm: http://www.tamtunguoivo.com/news/detail/be-ca-thuy-sinh-dep-net-dep-thien-nhien-cho-ngoi-nha-ban-1896.html