Các loại giá treo tivi phổ biến hiện nay

Chúng ta chắc hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh những chiếc tivi treo lơ lửng trên trần nhà, hay những chiếc tivi treo trên tường, những chiếc tivi có thể đặt ở trong góc tường…mà không hề gây tốn diện tích hay vướng víu. Không những vậy nó còn giúp không gian thêm thông thoáng, sang trọng hơn. Chắc chắn rồi vì chúng đều được treo, gắn lên tường bằng các loại giá treo tivi.
Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại giá treo tivi vậy bạn có biết các loại giá treo tivi thông dụng hiện nay là gì không. Chúng ta cùng tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây nhé.
 Giá treo tivi sát tường
Đây là loại giá treo có cấu tạo đơn giản nhất nó chỉ gồm 2 phần: một phần được dùng để gắn với tivi và một phần được dùng để gắn vào tường. 
Giá treo này sẽ giúp tivi được gắn cố định ở một vị trí, sát với tường nhất để giúp tiết kiệm diện tích nhất tối đa nhất.
Loại giá treo này phù hợp sử dụng ở những nơi có diện tích nhỏ, chật hẹp nó giúp không gian trở nên rộng rãi hơn và sang trọng hơn.
Giá treo tivi gật gù
Cũng giống với giá treo sát tường thì tivi khi sử dụng giá treo này cũng được treo sát tường, nhưng không sát hoàn toàn mà nó còn tạo ra một khoảng chống để ta có thể điều chỉnh tivi lên xuống một cách dễ dàng.
Giá treo xoay
So với 2 loại giá treo trên thì giá treo loại này có tính cơ động nhất nhưng cũng có giá đắt hơn. Nó được tạo lên từ một hoặc nhiều tay đòn được nối với nhau và có thể điều chỉnh được giúp cho ta dễ dàng xoay tivi theo các hướng khác nhau (có thể điều chỉnh tivi 180 độ).
Loại giá treo này thường được sử dụng cá quán cà phê, quán cơm, văn phòng… ở những vị trí có không gian hẹp như góc nhà nơi mà ta không thể treo tivi sát tường được. 
Giá treo trần nhà
Giá treo này có giá khá cao, nó được cấu tạo gồm một mô – tơ giúp kéo thả màn hình và một không gian cần thiết để đấu màn hình lên trần nhà. Do cấu tạo như vậy nên nó không phụ thuộc vào một mặt phẳng tường nào cả mà ta có thể điều chỉnh nó linh hoạt theo các hướng khác nhau cả theo phương thẳng đứng và theo phương nằm ngang.
Loại giá treo này thường được sử dụng ở các sảnh chờ sân bay, các khu trung tâm thương mại lớn…
Giá tivi di động
Như cái tên của mình, khi sử dụng loại giá treo này bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng từ phòng này sang nơi khác một cách dễ dàng do chúng được thiết kế từ các thanh sắt hộp chắc chắc và được gắn vào các bánh xe giúp cho việc di chuyển dễ hơn.
Trên đây là các loại giá treo tivi thông dụng nhất mà các bạn có thể tham khảo, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà các bạn chọn được cho mình giá treo phù hợp.