Các dòng nước hoa chanel được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Hầu hết tất cả mọi người đều nhắc đến thương hiệu chanel như một hãng sản xuất nước hoa nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm mang đầy sự đẳng cấp và có ảnh hưởng rất lớn đối với mọi người cũng như xu hướng sử dụng nước hoa của mọi người trên thế giới. Trong số rất nhiều dòng sản phẩm của hãng nước hoa chanel, có một số dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích hơn cả. 
 
Sản phẩm Chanel coco mademoiselle dòng eau de parfum và eau de toilette
Có thể nói đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong số các sản phẩm hiện được bày bán của nước hoa chanel. Về mùi hương, chanel coco mademoiselle dòng eau de parfum nhiều người cho rằng sản phẩm này mang một vị phương Đông tinh tế với mùi hương hoa nhài dịu nhẹ mang lại cảm giác thanh thoát, tinh tế, nhẹ nhàng mà vẫn toát lên sự trẻ trung, tươi tắn khiến cho các bạn nữ đều yêu thích và rất muốn được sở hữu. Bên cạnh đó, các sản phẩm nước hoa hãng chanel dòng eau de toilette cũng được rất nhiều người yêu thích dù chỉ mới ra đời từ năm 2014. Đây được đánh giá là một mùi hương quyến rũ, có thể hấp dẫn bất cứ ai và là biểu trưng cho sự gợi cảm mà không mất đi sự tinh tế, nữ tính của người phụ nữ. Rất nhiều người đánh giá cao 2 dòng nước hoa mang nhãn mademoiselle này và doanh số bán hàng của 2 sản phẩm này cũng phần nào chứng minh được thiện cảm của người tiêu dùng trên thị trường toàn thế giới dành cho chúng. 
 
Sản phẩm nước hoa cho nam bleu de chanel 
Nếu như 2 sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu ở mục trên là các sản phẩm tiêu biểu dành cho các bạn nữ thì sản phẩm tiếp theo đây sẽ là sản phẩm nước hoa đích thực dành cho nam giới. Bleu de Chanel chính là dòng nước hoa mà nhiều năm liền là dòng nước hoa cho nam bán chạy nhất thế giới. kể từ sau khi được ra đời vào năm 2010, sau 7 năm có mặt trên thị trường, dòng nước hoa blue de chanel được xem như một trong những sản phẩm đi đầu xu hướng và tạo ra một sự chuyển mình mạnh mẽ đối với các dòng nước hoa nam hiện nay. Về mùi hương đặc trưng, các sản phẩm Bleu de Chanel được miêu là rằng đây là dòng sản phẩm có mùi của gỗ, hạt tiêu hồng và cả hương bưởi đem đến cho người sử dụng một mùi hương nam tính, mạnh mẽ và cá tính nhưng cũng không kém phần tươi mới. Độ lưu hương lâu của dòng sản phẩm này cũng là một trong những ưu điểm vượt trội, giúp người sử dụng có thể tự tin hơn trong giao tiếp và công việc dù sau cả một ngày dài.