Bộ trộn CO2

Hồ thuỷ sinh là thú vui của nhiều người và ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn trong không gian của các gia đình Việt. Khi set up hồ thuỷ sinh, người dùng phải quan tâm đến một số phụ kiện, trong đó bộ trộn co2 là một trong những thiết bị không thể thiếu. 
Tại sao nên sử dụng bộ trộn CO2? 
Bộ trộn CO2 có nhiệm vụ cung cấp khí CO2 cho bể thuỷ sinh. CO2 là một phần vô cùng quan trọng trong sự sống của bể cá cảnh, là nguồn sống cho các loại cây thuỷ sinh và cá. 
Bộ trộn CO2 sẽ khuyếch tán CO2 thành những hạt nhỏ li ti, tăng thời gian tiếp xúc với nước và giúp CO2 hoà tan trong nước nhiều hơn. Thậm chí khi dòng chảy mạnh thì bộ trộn CO2 cánh quạt còn có tác dụng hoàn tan hoàn toàn CO2. 
Cây cũng giống như các sinh vật khác, chúng cũng cần có không khí để thở và CO2 chính là nguồn sống của mọi cây xanh. Bể thuỷ sinh được cung cấp nhiều CO2 sẽ xanh tốt hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều. 
Trong quá trình quang hợp, CO2 được xem là thiết bị quan trọng nhất và là một phần nguyên liệu không thể thiếu để tổng hợp các chất hữu cơ. Chính vì thế, khi chơi bể thuỷ sinh, chúng ta cần phải quan tâm đến bộ trộn CO2 để đảm bảo được sự sống của cây thuỷ sinh và cá. 
Trong suốt quá trình chơi thuỷ sinh, bạn luôn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ khí CO2, nếu dừng cung cấp thì cây sẽ thiếu chất dinh dưỡng và nhanh chết. Bộ trộn CO2 sẽ giúp bạn cung cấp lượng CO2 vừa đủ, không quá thừa hay quá ít. 
Mua bộ trộn CO2 tại Hanoi Aquarium
Bạn cần một địa chỉ cung cấp bộ trộn CO2 đảm bảo hàng chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, hoạt động bền bỉ, vui lòng liên hệ với Hanoi Aquarium để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại đây, quý khách hàng nhanh chóng tìm cho mình những phụ kiện bể cá cảnh hàng đầu Hà Nội. 
Nhân viên của Hanoi Auqarium luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách về từng phụ kiện của bể thuỷ sinh. Nếu khách hàng không thể tự mình tiến hành lắp đặt bộ trộn CO2, nhân viên của Hanoi Aquarium sẽ đến tận địa chỉ gia đình bạn để lắp đặt thiết bị trong thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. 
Hanoi Aquarium xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người yêu thích và có niềm đam mê với thuỷ sinh. Bạn cần phụ kiện thuỷ sinh, muốn tìm mua bộ trộn CO2 vui lòng gọi cho chúng tôi, theo số điện thoại: 0982 955 995.