Bi hài chuyện tập ăn móng giò để giúp da đẹp hơn

Đối với phụ nữ cho con bú việc tập ăn và bị phụ huynh ép ăn móng giò với lý do nhiều sữa là chuyện rất bình thường. Ai không ăn quen, sẽ bị sợ, buồn nôn nhưng vẫn phải cố vì để nhiều sữa cho con.

Tuy nhiên có một nhóm người nữa luôn cố gắng để ăn món ăn này, đó là những phụ nữ mong muốn có 1 làn da căng bóng, tràn trề sức sống.

Thay vì uống các loại collagen như shiseido collagen ex thì các cô ăn thật nhiều móng giò để bổ sung collagen.

Collagen Shiseido Pure White Dạng Nước

Tất nhiên, cách bổ sung qua thực phẩm không có hiệu quả tức thì như dùng các viên tổng hợp collagen hay collagen dạng nước bôi da. Nhưng ưu việt của nó là an toàn, rẻ mặc dù tác dụng đến hơi lâu

Chị M ở xóm tôi, chưa lấy chồng, tất nhiên chưa sinh con. Nhưng ngày nào cũng cố gắng ăn 1 ít móng giò. Có thể là qua quà sáng với món bún bung, có thể là qua bữa trưa bữa tối, nhưng suy cho cùng, phải có 1 bữa có móng giò. Hỏi chị sao chị nghiện móng giò thế, chị mới trả lời “ ăn móng cho đẹp da đẹp tóc em à” . Ra là thế, bấy giờ tôi mới biết. Đúng là hết mình vì đẹp thật, là tôi chắc đến bữa thứ 3 là sợ rồi. Thôi thì gắng công gắng sức cũng có ngày thành công. Da chị không trắng nhưng đúng là căng tròn mịn màng thật.

Có hôm tôi hỏi, thế chị ăn không thấy chán à? Em thì sợ lắm.

Chị cười bảo, làm gì có chuyện không chán em, quá chán là đằng khác ý chứ, nhưng chán cũng phải ăn thôi em, da chị đã đen lại còn khô khốc. Mùa đông đến là mặt cứ như con mèo mốc, kinh lắm, chắc không có ma nào rước chị đi mất.

Công cuộc làm đẹp của chị cũng khổ, nghe chị kể có hôm vừa khóc vừa ăn. Miếng ăn nôn ra đến tận cổ rồi mà vẫn phải nuốt vào, không thì phí công cố gắng

Ăn móng giò nhiều lúc đầu còn được, nhưng càng sau càng ghê cái ngậy ngậy, béo béo, mà theo như chị tả là “béo đến sít cả răng cả miệng cả lưỡi”

Thế mà chị vẫn ăn, ăn hàng ngày, ăn đến quen để hoàn thành ước mơ làm đẹp

Hỏi chị là chị định ăn đến bao giờ? Chị bảo đến khi nào hài lòng

Tôi nghĩ bụng đến bao giờ thì chị hài lòng?! Nhưng thôi kệ, chị làm được chị hưởng, chứ tôi biết vậy mà có làm được bao giờ đâu

Nghĩ lại, phụ nữ đúng là khổ, chị M chỉ là 1 trong nhiều TH cố gắng ăn để da đẹp thôi, chưa kể còn vô vàn cách làm đẹp gian khổ khác

Đúng là bi hài chuyện làm đẹp của chị em!

Xem thêm: https://vitaminlamdepda.com/nhung-sai-lam-trong-lam-dep-khien-ban-nhanh-gia/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với sữa rửa mặt shiseido perfect whip foam được chiết xuất từ collagen, amino và các dưỡng chất từ rau quả giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất cũng như bã dầu thừa tận sâu các lỗ chân lông nhưng không hề làm khô da.