Bật mí cách phân biệt sản phẩm Viên uống Natural Vitamin E 400 Iu chính hãng

Thị trường thực phẩm chức năng ngày càng phát triển rầm rộ với hàng nghìn mặt hàng ra đời. Cùng với sự phát triển đó, thì các sản phẩm giả, nhái nhãn hiệu cũng đang hoành hành đến mức báo động. Điều này khiến cho nhiều chị em hoang mang lo lắng không biết làm thế nào để phân biệt được sản phẩm Viên uống Natural Vitamin E 400 Iu chính hãng. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách phân biệt sản phẩm Viên uống Natural Vitamin E 400 Iu chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Một số phương thức kiểm tra sản phẩm chính hãng

Có rất nhiều cách để có thể nhận biết Viên uống Natural vitamin e400 Iu đâu là chính hãng đâu là thật đâu là giả. Và bài viết này sẽ nêu 3 cách dễ nhất để giúp các chị em nhận biết được sản phẩm tốt nhất, giúp loại bỏ được nếp nhăn hiệu quả nhất.
Cách đầu tiên là bạn hãy kiểm tra mã vạch của sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng đánh giá được xuất xứ của sản phẩm và cũng là yếu tố khó làm giả nhất. Có 2 cách để kiểm tra mã vạch đó là máy soi mã vạch và xem mã vạch một cách thủ công. Ngày nay công nghệ hiện đại việc máy soi mã vạch đang trở nên rất phổ biến nên các chị em cần sắm ngay cho mình để có thể kiểm tra tất cả các loại sản phẩm.

Cách thứ hai đó là sản phẩm Viên uống Natural Vitamin E 400 Iu có mã số của tem chống hàng giả và tem này là dành riêng cho sản phẩm. Khi sản xuất ra sản phẩm Viên uống Natural Vitamin E 400 Iu luôn kèm theo tem chống hàng giả là một quy định bắt buộc. Nên bạn dựa vào tem đó để xem xét chất lượng của sản phẩm là một sự lựa chọn đúng đắn. Còn việc kiểm tra mã số tem chống hàng giả rất đơn giản thông qua tin nhắn điện thoại và chờ kết quả thôi bạn nhé.

Ngoài ra cách thứ 3 cũng được các chị em áp dụng khá phổ biến. Đó là kiểm tra giấy chứng nhận của Bộ y tế về chất lượng sản phẩm. Việc xem giấy chứng nhận của Bộ y tế có nghĩa là sản phẩm này đã đạt các tiêu chuẩn do Bộ y tế đặt ra về chất lượng sản phẩm. Không phải đơn giản mà Bộ y tế có thể cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm nên sản phẩm phải thực sự chất lượng và phải trải qua hàng loạt các quy trình kiểm tra, đánh giá mới có thể nhận được giấy chứng nhận đó. Việc xem giấy chứng nhận về chất lượng của sản phẩm là một sự lựa chọn đúng đắn khi bạn đang lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Tóm lại, trên đây là 3 cách đơn giản giúp bạn kiểm tra một cách nhanh nhất chất lượng sản phẩm. Và chiaki.vn tự tin đáp ứng đầy đủ các điều kiện kiểm tra để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho bạn. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu ngay cho mình sản phẩm chính hãng nhé! Chúc bạn thành công!

Tham khảo: Những loại thực phẩm giúp tóc mọc dày hơn mà mọi cô gái cần phải biết

▷ Có thể bạn quan tâm::

Với các thành phần dưỡng trắng tự nhiên, an toàn và được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản, hada labo perfect white dưỡng da trắng mịn, mượt mà và bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV hiệu quả.