Sơn nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi di chuyển và chứa nhiều máy móc công nghiệp hiện đại. Vì thế, lớp sơn nhà xưởng cần phải được đảm bảo bền bỉ, tuổi thọ lâu dài thì mới có thể duy trì được trong thời gian lâu nhất, tránh được những mài mòn và chịu được lực cũng như độ ma sát lớn. 
Giải pháp sơn epoxy luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng bởi nhưng ưu điểm và tính năng nổi bật mà sản phẩm sơn này sở hữu. Hầu hết tất cả các nhà xưởng, kho chứa hàng đều lựa chọn sơn epoxy là sơn nền nhà xưởng đảm bảo an toàn và có tuổi thọ cao nhất. 
Sơn epoxy cho nền nhà xưởng giúp bảo vệ bề mặt sàn bê tông hoạt động một cách tốt nhất, giúp ngăn cách không cho nền bê tông tiếp xúc trực tiếp với môi trường axit, bazo và dầu mỡ trong quá trình sản xuất và thi công các sản phẩm công nghiệp một cách hiệu quả nhất. 
Sử dụng lớp sơn nền nhà xưởng epoxy giúp cho nhà xưởng có khả năng chống chịu lực tốt hơn, độ kháng mài mòn cao hơn và độ bền tốt hơn, cho phép các loại xe nâng hàng dê dàng di chuyển trên nền nhà xưởng mà không gây nên bất cứ hư hỏng hay tổn thất nào. 
Chưa dừng lại ở đó, lớp sơn nhà xưởng epoxy còn có tác dụng mang đến tsnh thẩm mỹ cao hơn, không có vết nứt, cho bề mặt liền mạch hơn, sàn nhà luôn bằng phẳng và sáng bóng hơn. 
Một trong những ưu điểm nổi bật của loại sơn nhà xưởng epoxy nữa là kháng được nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi hơn, phương pháp thi công nhanh chóng và đơn giản hơn, thời gian thi công ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. 
Dòng sản phẩm sơn epoxy giúp cho nhà xưởng của bạn hoạt động an toàn hơn, chống tĩnh điện, đáp ứng được những công trình nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử và vi mạch công nghệ cao. 
Thi công sơn nhà xưởng epoxy tiến hành khá đơn giản, không khác gì nhiều so với các loại sơn bình thường: 
Bước 1: làm bằng phẳng nền nhà xưởng, tạo nhám nền bê tông, làm sạch bằng giấy ráp hoặc dụng cụ chuyên dụng. 
Bước 2: tiến hành thi công sơn nhà xưởng epoxy với lớp sơn lót trước đảm bảo có độ thẩm thấu cao, tạo nên lớp keo để dính giữa sàn bê tông và lớp sơn phủ tốt hơn, chắc chắn hơn. 
Bước 3: thi công lớp sơn phủ epoxy
Sơn sàn nhà xưởng epoxy luôn chiếm giữ vai trò quan trọng nhất trong việc cung cấp các lớp nền nhà cho kho xưởng một cách tốt nhất, an toàn và hoạt động hiệu quả hơn, giá cả vô cùng ưu đãi khi lựa chọn thương hiệu sơn Đại Bàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *