Dịch vụ cho vay tiền thế chấp sổ hộ khẩu

 

Dịch vụ cho vay tiền của Tài Chính Gia Đình 66 cung cấp các gói vay đa dạng để đáp ứng nhu cầu vay tiền cho khách hàng, trong đó có các gói vay tiền như vay tiền nóng, vay tiền nhanh, vay tiền qua sổ hộ khẩu.

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng nhưng không có tài sản thế chấp khi vay thì bạn có thể chọn gói cho vay tiền thế chấp sổ hộ khẩu. Tại Tài Chính Gia Đình 66 chúng tôi có rất nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Gói vay nào cũng đều đáp ứng được yêu cầu nhanh gọn, đơn giản, giải ngân vốn nhanh chóng.

Cho vay tiền thế chấp sổ hộ khẩu là hình thức cho vay tín chấp có nghĩa là khi khách hàng đi vay chỉ cần duy nhất sổ hộ khẩu của mình mà không cần thêm bất cứ tài sản gì để thế chấp.

Tài Chính Gia Đình 66 với dịch vụ vay đa dạng, có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền nhanh của bạn. Khách hàng có thể vay nóng trong ngày khoản từ 10 triệu tới 200 triệu với những thủ tục vô cùng đơn giản.

Ngoài các khoản vay nhanh, vay tiền nóng, Tài Chính Gia Đình 66 còn cung cấp các khoản vay tín chấp, thế chấp với số tiền vay linh hoạt và nhiều trường hợp vay khác nhau.

Tài Chính Gia Đình 66 hỗ trợ vay cho mọi đối tượng như: Sinh viên, chưa có việc làm, đã về hưu, người đi làm công ăn lương, làm nghề tự do, … Độ khó tùy thuộc vào công việc mà khách hàng đang làm tại thời điểm vay.

Tài Chính Gia Đình 66 cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng cung cấp, giữ bí mật toàn bộ thông tin khoản vay, cam kết chắc chắn không làm lộ thông tin. Khách hàng nếu có nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền nóng, vay tiền thế chấp sổ hộ khẩu trong ngày cần chuẩn bị hồ sơ tối thiểu bao gồm Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu, các giấy tờ khác chuẩn bị theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn:

Yêu cầu chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu phải còn thời hạn sử dụng, đọc rõ các chữ, rõ số, không bị mờ, không bị nhàu nát.

Khách hàng cần chuẩn bị các bản gốc giấy tờ để nhân viên bên cho vay đối chứng, sau khi đối chiếu sẽ trả lại. Trường hợp khách hàng không có giấy tờ gốc, khách hàng cần có bản công chứng có dấu xác nhận, có thời hạn 6 tháng gần nhất.

Rất đơn giản, việc đầu tiên bạn cần gọi ngay để các Tư vấn viên tài chính của Tài Chính Gia Đình 66 hướng dẫn chọn gói vay tiền nhanh phù hợp với mình. Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị hồ sơ vay theo yêu cầu để được xem xét và giải quyết vay nhanh nhất.
Xem thêm:
http://tusachkientruc.com/?p=2514


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *