Bọc sứ răng thẩm mỹ giá tốt và uy tín tại Hà Nội

Trước ma trận các cơ sở thẩm mỹ nha khoa hiện nay,để tìm được một trung tâm chuyên làm sứ răng có thương hiệu,nhiệt tình và tận tâm với khách hàng không hề đơn giản. Đến với Nha khoa Medita bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu làm đẹp về răng miệng.
 
bọc sứ răng là một công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện đại nhất hiện nay. Đây là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện tình trạng một hoặc nhiều chiếc  răng khi gặp phải một số vấn đề như răng sâu, bị ố vàng, răng mẻ, viêm tùy ,răng thưa, hô, móm… bằng một lớp vỏ sứ đặc biệt,sau khi tạo hình và làm rỗng bên trong,lớp bỏ sẽ bao bọc lấy cùi răng cũ.Với hình dáng và chức năng như răng thật, răng bọc sứ mang lại cho bạn một hàm răng tự nhiên, khỏe mạnh và trắng sáng.
 
Hiện nay có rất nhiều loại loại răng sứ với nhiều chất liệu và giá thành khách nhau. Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đem đến nhiều lựa chọn với mức giá từ cao cấp đến trung bình nhưng đảm bảo 100% chất lượng cho quý khách. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại răng sứ như titan, cercon, venus, katana…. Mỗi loại răng thì có những ưu nhược điểm và còn tùy thuộc vào vị trí cũng như cơ địa của mỗi người. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể của nha sĩ từ việc chọn chất liệu răng phù hợp đến giá thành để làm sao đạt kết quả tối ưu nhất, mang đến cho bạn một bộ răng chắc khỏe, màu sắc tự nhiên và duy trì được vĩnh viễn.
 
Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đủ các quy trình bọc sứ răng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trước hết, nha sĩ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng củ bạn, lắng nghe mong muốn của khách hàng và đưa ra tư vấn cụ thể về phương pháp và loại răng sứ nên dùng. 
 
Bước 2: tiêm thuốc tê và tiến hành mài răng cho bạn không gây đau đớn. 
 
Bước 3: là bước thiết kế răng,sau khi lấy mẫu,bản thiết kế sẽ được chuyển đến  phòng riêng biệt để chết tác và tạo hình cho chiếc răng. Trong khi đó bạn sẽ được đeo răng nhựa để tránh làm tổn thương đến răng đã mài. Bước cuối là tiến hành gắn răng vào cùi răng cũ và hoàn thành. 
 
Nha khoa Medita luôn luôn tăng cường học tập, tiên phong trong việc cập nhật  những công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, đồng thời đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bộ y tế về mọi khâu thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị. Bằng sức mạnh của một tập thể, chúng tôi đang ngày  càng khẳng định được vị thế là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe nha khoa hàng đầu tại Hà Nôi, hướng đến giá trị cốt lõi là đem lại sụ hài lòng cho khách hàng. Nụ cười rạng rỡ của bạn chính là chiếc gương phản chiếu cho chất lượng của chúng tôi!
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *